Hung Thinh Land tổng kết Quý III/2015: ”Gắn kết tạo thành công”

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể Hung Thinh Land, kết thúc Quý III/2015 vừa qua, số lượng giao dịch căn hộ và doanh thu của Công ty tăng đáng kể so với Quý II. Nhằm vinh danh những thành quả mà đại gia đình Hung Thinh Land đạt được trong suốt quý […]

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể Hung Thinh Land, kết thúc Quý III/2015 vừa qua, số lượng giao dịch căn hộ và doanh thu của Công ty tăng đáng kể so với Quý II. Nhằm vinh danh những thành quả mà đại gia đình Hung Thinh Land đạt được trong suốt quý vừa qua, ngày 27/10 Hung Thinh Land đã tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý III/2015” với chủ đề “Gắn kết tạo thành công”, đồng thời tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo cũng đã công bố thông tin về dự án mới Lavita Garden.

hung-thinh-land

Ngay tại buổi lễ, toàn thể CB – NV Hung Thinh Land đã thể hiện tinh thần hào hứng, đầy quyết tâm và sẵn sàng chuẩn bị giới thiệu đến khách hàng dự án mới vô cùng hấp dẫn  –  Lavita Garden. Đây là dự án có vị trí vô cùng đắc địa tại Quận Thủ Đức, gồm 02 block, số tầng cao là 20, tổng số 648 căn hộ, diện tích 50,37 m2 – 71,68 m2. Với mức giá vô cùng hấp dẫn, Lavita Garden sẽ trở thành tâm điểm của khu Đông trong thời gian tới.